for foreign students

Khoa tiếng Nhật(tiếng Việt)

ご挨拶 ご挨拶

Khoa Tiếng Nhật – Trường Utsunomiya Nikken là trường nằm gần Tokyo, được thành lập nhằm mục đích giảng dạy tiếng Nhật cho các bạn Du Học Sinh có nhu cầu học tập tiếng Nhật tại Nhật Bản.
Học phí rẻ, Kí túc xá miễn phí, luôn hỗ trợ học sinh về mọi mặc trong cuộc sống vì thế các bạn có thể an tâm học tập.
Hãy đến với Utsunomiya Nikken để trải nghiệm Văn Hóa – Phong Tục- Tập Quán Của Nhật và Nâng cao trinh độ tiếng Nhật.

3 lý do để bạn chọn trườngChuyên môn kỹ thuật
Utsunomiya Nikken

Lý do thứ 1
 ập đoàn Nikken là tập đoàn lớn nhất Nhật Bản về khả năng tổ chức giáo dục

Trường đào tạo Kiến trúc sư lớn nhất Nhật Bản Nikken Group

Chuyên Môn Kỹ Thuật Nikken (7 trường)Học viện Nikken(114 trường)

Bằng kiến trúc Tỉ lễ đỗ đứng đầu toàn quốc No.1

Thành tích tỉ lễ đỗ các bằng kiến trúc cấp 1/2 của Học viện Nikken

Lý do thứ 2
 ễn toàn bộ tiền ký túc xá trong khoảng thời gian học tại trường

寮のイメージ

Các phòng đều được trang bị Wifi và có thể sử dụng Internert miễn phí! Các bạn mang theo máy tính xách tay hay điện thoại thông minh có thể sử dụng Wifi tại phòng của mình. ※Các bạn phải tự mua đồ dùng điện lạnh, trang thiết bị trong phòng.

寮のイメージ2

Cơ sở

学校設備 コミュニティルーム
学校設備

Lý do thứ 3
 Giáo viên nhiệt tình và giờ học dễ hiểu

Tiết học thú vị

授業風景

Theo chúng tôi, tiết học thú vị sẽ mang lại cảm hứng tốt hơn trong học tập. Đội ngũ giáo viên lành nghề trường chúng tôi luôn mang đến những tiết học vui vẻ. Ngoài học ngôn ngữ, các bạn còn được học về văn hóa, thông tin và kiến thức về Nhật Bản với sự dạy dỗ nhiệt tình của thầy cô.Trường có các lớp từ sơ cấp và tùy theo trình độ các bạn muốn đạt được trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT). Chúng tôi cũng chú trọng luyện nói và nghe, nhằm giúp các bạn rèn luyện khả năng giao tiếp từ những bước cơ bản nhất.

Phòng máy tính tự học dành cho du học sinh Phòng máy tính tự họcdành cho du học sinh

授業風景
パソコン
■Máy tính xách tay tự học

Phần mềm chương trình tự học độc quyền do tập đoàn Nikken sáng tạo và cài đặt. Ngoài giờ học, các bạn có thể tự do sử dụng để học Toán hoặc tiếng Anh bằng giáo trình tiếng Nhật.

個人面談
■Buổi gặp gỡ trò chuyện cá nhân

Các bạn có thể an tâm trò chuyện và thảo luận với thầy cô về định hướng trong tương lai cũng như khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Đối với các bạn chưa an tâm về khả năng nghe hiểu tiếng Nhật của mình, thì sẽ có nhân viên thông dịch và hỗ trợ các bạn, nên hãy yên tâm nhé.

Văn hóa Nhật Bản

日本の文化

Để các bạn có thể trải ngiệm cuộc sống thật ý nghĩa ở Nhật, ngoài những lễ nghĩa cần thiết, trường còn tổ chức các buổi học về Trà đạo nói riêng và văn hóa Nhật Bản nói chung để các bạn trải nghiệm.

Việc làm thêm

アルバイト

Trường sẽ giới thiệu việc làm thêm đầu tiên sau khi nhập học cho các bạn. Thầy cô sẽ hướng dẫn cách viết Sơ yếu lý lịch và cách trả lời phỏng vấn, nên các bạn hãy yên tâm nhé.

Giao lưu với người Nhật

たくさんの学生

Có rất nhiều sinh viên người Nhật học cùng khuôn viên với các bạn du học sinh. Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động và lễ hội để du học sinh giao lưu với sinh viên người Nhật.

Dành cho các bạn muốn tìm hiểu nhiều về trường Utsunomiya Nikken

パンフレット

Trong quyển này hiển thị đầy đủ các thông tin về trường Utsunomiya Nikken, các bạn có thể tải về miễn phí. Hãy nhấn [Dowload] để tải về nhé.